SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI AN GIANG

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI AN GIANG

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI AN GIANG

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI AN GIANG

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI AN GIANG
SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI AN GIANG
Logo
khay cáp - máng cáp đục lỗ MÁNG CÁP ĐIỆN - TRUNKING VÀ PHỤ KIỆN MÁNG CÁP

Sản xuất máng cáp tại An Giang

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Hải Đăng chuyên Sản xuất thang máng cáp tại An Giang rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm máng cáp của chúng tôi. Máng cáp thường được sử dụng lắp đặt và chứa dây điện, dây cáp điện, dây thông tin, dây ngầm và một số sản phẩm khác trong các công trình hạ tầng kỹ thuật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thang máng cáp tại An Giang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngủ cán bộ kỹ thuật cao, công nhân lành nghề sản phẩm thang máng cáp Hải Đăng đã và đang tạo được sự tin tưởng cao của quý khách hàng ở các công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài tp An Giang.

 

 

Cty Hải Đăng là một trong những đơn vị lớn sản xuất máng cáp tại An Giang trong nhiều năm liền mong đóng góp một phần nhỏ vào phát triển nền công nghiệp  cơ khí của nước nhà. Công ty chúng tôi luôn luôn nhận yêu cầu hàng hóa từ khách hàng không giới hạn số lượng và quy cách. Không quản công trình lớn nhỏ xa hay gần công ty Hải Đăng mong muốn đem sản phẩm của mình tới chân công trình cho tất cả quý khách hàng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máng cáp tại An Giang tăng cao kèm theo chất lượng sản phẩm máng cáp điện đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối , thẩm mỹ cao và giá cả tốt. Hải Đăng với mong muốn tạo vững niềm tin và thương hiệu đối với khách hàng trong hiện tại và tương lai sau này. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách hàng nhằm tạo được niềm tin về sản phẩm thang máng điện .

Trên thị trường hiện nay có 3 loại thang máng cáp chính :

1, Máng cáp sơn tĩnh điện thường được sử dụng trong các công trình vừa và nhỏ, môi trường làm việc sạch sẽ, ít ăn mòn , đạt tính thẩm mỹ cao và chi phí rẽ. Thang máng cáp sơn tĩnh điện với độ dày tole 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm luôn luôn chắc chắn khi thi công lắp đặt, sửa chữa. Chống côn trùng và bụi bẩn rất tốt, …..

2, Máng cáp mạ kẽm là máng được phủ 1 lớp kẽm mõng . Được sử dụng rộng rãi trong các công trình vừa và lớn. Các công trình đòi hỏi độ bào mòn ít, chống tác hại từ thời tiết tốt nên thường được sử dụng ngoài trời và dưới đất. Độ dày tôn của máng điện mạ kẽm thường sử dụng là 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm và 2.0mm

3, Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng với quy trình sản xuất chặt chẽ và chính xác. Máng điện mạ kẽm nhúng nóng luôn được sử dụng ở các công trình có tính ăn mòn và oxi hóa mạnh. Những nơi có nhiều tác nhân gây nguy hiểm cho dây điện, dây cáp điện và những sản phẩm bên trong. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thường sử dụng tôn 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm được phủ lên 1 lớp kẽm dày nhằm đạt hiệu quả tối đa.

Có rất nhiều quy cách Thang máng cáp điện 

Hải Đăng rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng!

HÃY GỬI EMAIL NGAY CHO CHÚNG ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

ĐẠI-LÝ-PHÂN-PHỐI-CADIVI

ĐẠI-LÝ-PHÂN-PHỐI-DAPHACO

sản-xuất-THANG-MÁNG-CÁP

 

Bài viết khác
backtop
Fanpage Facebook