THANG CÁP VÀ MÁNG CÁP

THANG CÁP VÀ MÁNG CÁP

THANG CÁP VÀ MÁNG CÁP

THANG CÁP VÀ MÁNG CÁP

THANG CÁP VÀ MÁNG CÁP
THANG CÁP VÀ MÁNG CÁP
Logo
khay cáp - máng cáp đục lỗ MÁNG CÁP ĐIỆN - TRUNKING VÀ PHỤ KIỆN MÁNG CÁP

THANG CÁP VÀ MÁNG CÁP

Những yếu tố và nguyên tắc cơ bản trong sản xuất và sử dụng thang cáp, máng cáp

Để sản xuất thang cápmáng cáp đạt yêu cầu về chất lượng, an toàn, thẩm mỹ đòi hỏi nhà sản xuất có sự am hiểu, trình độ chuyên môn và tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Sau đây là những yếu tố cơ bản giúp bạn lựa chọn thang máng cáp phù hợp cho mình.

Vật liệu hoàn thiện: bao gồm tôn đen sơn tĩnh điện (sử dụng cho môi trường trong nhà, không ẩm ướt, không hóa chất); tôn mạ kẽm nhúng nóng (có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, chống ăn mòn cao); thép không gỉ SS304 (tính thẩm mỹ cao, chống ăn mòn tốt)

Độ dày vật liệu: Vật liệu càng dày thì khả năng chịu tải càng lớn, đảm bảo tính an toàn cao hơn cho công trình của bạn.

Chất lượng vật liệu đầu vào: Dù bạn sử dụng vật liệu nào thì cũng phải quan tâm đến xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng và kiểm tra sự đồng đều của vật liệu. Thêm vào đó, quy trình sản xuất thang máng cáp phải tuân theo tiêu chuẩn NEMA VE 1-1991, BS 4678-1 và kết quả đánh giá khách quan của Quatest 3.

Kỹ thuật sản xuất: bao gồm các khâu dập, hàn, đột, sơn tĩnh điện, nhúng nóng,… đòi hỏi phải có máy móc, thiết bị chuyên dụng để có được những sản phẩm đẹp, sắc sảo, mối hàn chắc chắn và có độ bền cao.

- Và còn nhiều yếu tố liên quan nhỏ khác. 

Những yếu tố trên rất cơ bản và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là tìm một nhà sản xuất có tâm, uy tín và trách nhiệm. Với cam kết về chất lượng, mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng niềm tin và vững tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm và lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp.

 Công ty Hải Đăng chuyên sản xuất thang cáp và máng cáp theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chuẩn về quy cách và yêu cầu chất lượng, tính thẩm tuyệt đối. 

 

Bài viết khác
backtop
Fanpage Facebook